TCN Quang Trung
NHIỆM VỤ VÀ CHỨC NĂNG CỦA PH̉NG HC -QT
Cán bộ nhân viên pḥng

1. Phạm Văn Đông (Trưởng pḥng HC-QT)

2. Nguyễn Quang Trung (Trưởng bộ phận thiết bị)

3. Đào Hứa Thoại Uyên (Văn thư)

4. Linh Trung Quư (NV Thiết bị)

5. Trần Ngọc Ân (Tổ trưởng Bảo vệ)

6. Nguyễn văn Mung (Tổ phó Bảo vệ)

7Nguyễn Văn Lộc (NV Bảo vệ)

8. Huỳnh văn Mỹ (NV Bảo vệ)

9. Nguyễn Thị Ngọc Lan (Tạp vụ)

Có nhiệm vụ tham mưu và giúp Hiệu trưởng trong việc quản lư, tổng hợp, đề xuất ư kiến và tổ chức thực hiện những nhiệm vụ, công việc chủ yếu sau:
1.1 Công tác văn thư, hành chính, tổng hợp t́nh h́nh, phục vụ việc điều hành công việc hàng ngày của lănh đạo trường.
1.2 Tổ chức phục vụ nơi làm việc (vệ sinh, nước uống, văn pḥng phẩm, trang bị phương tiện làm việc), tiếp khách, thường trực cổng, công tác bảo vệ trật tự - an ninh và trật tự - an toàn chung trong nhà trường, phối hợp với địa phương trong việc giữ ǵn trật tự an toàn.
1.3 Thực hiện các nhiệm vụ về công tác tổ chức, quản lư cán bộ, nhân viên, lưu trữ hồ sơ cá nhân của Giáo viên, Cán bộ, Viên chức. Công tác bảo vệ nội bộ, xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chung cho đội ngũ Giáo viên, Cán bộ, Viên chức.
1.4 Xây dựng và triển khai thực hiện về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, công tác chế độ, chính sách, thi đua, khen thưởng, kỷ luật trong nội bộ. Xây dựng môi trường sư phạm theo tiêu chí đơn vị văn hóa.
1.5 Thống nhất quản lư trang thiết bị kỹ thuật dạy nghề và tổ chức thực hiện kế hoạch mua sắm trang thiết bị, sửa chữa công tŕnh xây dựng, các dụng cụ và phương tiện văn pḥng, sửa chữa điện, nước, cung cấp kịp thời vật tư, phụ liệu dùng cho giảng dạy và học tập.
1.6 Quản lư các tài liệu thông tin, báo chí, thư viện, phục vụ nhu cầu tra cứu, tham khảo của Giáo viên, Cán bộ, Viên chức.
1.7 Quản lư pḥng y tế phục vụ yêu cầu sơ cấp cứu, điều trị thông thường tại cơ sở, quản lư t́nh h́nh hoạt động phục vụ của băi giữ xe, căn tin…
Liên hệ:
           Trưởng pḥng:               Điện thoại:
            P.Trưởng pḥng: Nguyễn Quang Trung    Điện thoại: 0946605563
            Điện thoại pḥng: (08) 38958179