TCN Quang Trung
NHIỆM VỤ VÀ CHỨC NĂNG CỦA PH̉NG CTHS & QHDN
Cán bộ nhân viên pḥng:

1. Nguyễn Khắc Ngọc Hân (Phụ trách CTHS-QHDN)

2. Nguyễn văn Muôn (Quản lư học sinh)

3. Trần Thị Thục Hà (Quản lư học sinh)

1. Chức năng:
       Pḥng công tác học sinh và quan hệ doanh nghiệp là bộ phận trực thuc trường, có chức năng tham mưu cho lănh đạo về công tác học sinh, tổ chức các hoạt động rèn luyện và phong trào trong học sinh; Hoạt động quan hệ với các doanh nghiệp nhằm tạo cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp thực hiện mục tiêu đào tạo gắn với nhu cầu xă hội.
2. Nhiệm vụ:

2.1 Về công tác học sinh: Tổ chức thực hiện các công việc liên quan đến công tác học sinh như:

- Công tác quản lư học sinh;

- Công tác tổ chức, quản lư hoạt động học tập, hoạt động rèn luyện;

-  Tổ chức các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao…

- Công tác y tế;

- Thực hiện chính sách đối với học sinh;

- Thực hiện công tác an ninh, trật tự, an toàn cho học sinh;

2.2 Về quan hệ doanh nghiệp: Quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố nhằm:

-  T́m hiểu yêu cầu sử dụng lao động và lao động kỹ thuật để đề xuất cập nhật, bổ sung chương tŕnh đào tạo phù hợp nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp;

-  Khai thác hợp đồng đào tạo, đào tạo lại, tập huấn, bồi dưỡng nghề cho lao động trong các doanh nghiệp;

-  Tạo mối quan hệ để đưa học sinh thực tập cuối khoá, tham quan ngoại khóa, giới thiệu việc làm cho học sinh sau đào tạo.

-  Tạo nguồn việc làm để giới thiệu việc làm cho lao động xă hội có nhu cầu t́m việc.