THÔNG BÁO V.V BỐ TRÍ ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP TRƯỜNG TCN QUANG TRUNG

UBND QUẬN G̉ VẤP                                  CỘNG H̉A XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

QUANG TRUNG

Số: 63 /TB-QT                                                          G̣ Vấp, ngày  02  tháng 5 năm 2018

Về việc bố trí địa điểm giảng dạy, học tập trong thời gian

xây dựng, nâng cấp Trường Trung cấp nghề Quang Trung

______________

Hiện nay, Trường Trung cấp nghề Quang Trung đang trong thời gian thực hiện dự án xây dựng, nâng cấp. Do đó, nhà trường tiến hành bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công để triển khai thực hiện dự án.

Nhằm đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, nhà trường bố trí địa điểm các lớp học như sau:

1. Tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, địa chỉ số 19 Lê Đức Thọ, phường 16, quận G̣ Vấp: Các lớp Điện Công nghiệp; Kỹ thuật máy lạnh và Điều ḥa không khí khóa 017-2.

2. Tại Trung tâm học tập cộng đồng phường 16, địa chỉ 18/23B Phạm Văn Chiêu, phường 16, quận G̣ Vấp: Các lớp May thời trang; Kỹ thuật máy lạnh và Điều ḥa không khí khóa 016-2 và khóa 017-2.

3. Tại Trường Trung cấp nghề Quang Trung: Các lớp Kế toán doanh nghiệp; Điện tử công nghiệp; Lắp ráp máy tính; Quản trị mạng.

4. Thời gian di dời sang các địa điểm: Từ ngày 02/ 5/ 2018.

Đề nghị Trưởng các pḥng, khoa thông tin cho giáo viên, nhân viên và học sinh thuộc quản lư được biết. Đồng thời, bố trí nhân sự phụ trách các điạ điểm nêu trên có trách nhiệm quản lư, bảo quản và khai thác sử dụng đúng mục đích được giao.

Trong quá tŕnh thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc đề nghị Trưởng các bộ phận báo cáo với Hiệu trưởng để kịp thời giải quyết.

Nơi nhận:                                                                             KT.HIỆU TRƯỞNG

- Ban Giám hiệu;                                                  PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Các bộ phận thuộc trường;

- Lưu: VT.

Nguyễn Thị Ngọc