Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
Trực tuyến: 2
Tổng truy cập: 894654
THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA TRƯỜNG
 
Kế hoạch đăng kư sát hạch cấp giấy lái xe mô tô hạng A1 tháng 12/2021
Căn cứ kế hoạch 362/KHQT về việc đăng kư thi sát hạch Mô tô hạng A1 tháng 12 năm 2021 gồm việc Ngày, giờ thi sát hạch, địa điểm sát hạch, nơi khám sức khỏe và h́nh thức học luật.
Xem chi tiết
 
Lich thi tốt nghiệp khóa 2019
Căn cứ kế hoạch 375/KH-QT ngày 13 tháng 11 năm 2021, của trường Trung cấp nghề Quang Trung, về tổ chức thi tốt nghiệp chính trị, VHPT và kiến thức kỹ năng nghề năm học 2021 - 2022 Nay trường công bố Lịch thi tốt nghiệp như sau:
Xem chi tiết
 
Thực hiện công tác đăng kư & đào tạo thi sát hạch Mô tô hạng A1 tháng 10 năm 2021
Căn cứ vào Công số: 4293/SGTVT- SH ngày 12 tháng 06 năm 2019 của Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM về việc chấp thuận phương án hoạt động đào tạo lái xe hạng A1. Kế hoạch đăng kư thi sát hạch ghép với Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Trường Cao đẳng GTVT- TPHCM theo văn bản số 1356/CV-TCĐGTVT ngày 23 tháng 12 năm 2019 của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Nay Trường Trung cấp nghề Quang Trung báo cáo lên pḥng QLSH cấp GPLX Sở GTVT-TP.HCM về các ngày thi sát hạch GPLX Mô tô hạng A1 trong tháng 12 năm 2020 theo lịch thi sát hạch của TTĐT- SHLX và Trường TCN Quang Trung như sau:
Xem chi tiết
 
THÔNG TIN VỀ CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO TR̀NH ĐỘ TRUNG CẤP
Học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông khi định hướng nghề nghiệp cho tương lai thường băn khoăn: chọn ngành học nào cho phù hợp với tính cách, năng lực của bản thân và thị trường lao động? học xong ra trường có việc làm không? ngành nghề đó tương lai có phát triển không? học ngành nghề đó ra trường làm việc ǵ? Trường Trung cấp nghề Quang Trung, thông tin về các nghề đào tạo trung cấp.
Xem chi tiết
 
DANH SÁCH HỌC SINH TRUNG CẤP NGHỀ QUANG TRUNG NĂM HỌC 2021 - 2022
Danh sách học sinh năm học 2021 - 2022
Xem chi tiết
 
THỜI KHÓA BIỂU HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2021 - 2022
Pḥng Đào tạo thông báo đến Giáo viên phụ trách và học sinh kế hoạch học tập học kỳ 1 năm học 2021- 2022 như sau:
Xem chi tiết
 
THÔNG TIN CHUẨN ĐẦU RA CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO
Chuẩn đầu ra tương ứng với tŕnh độ GDNN là sự công khai hóa các tiêu chí, tiêu chuẩn nhằm bảo đảm và khẳng định về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cả về kiến thức, kỹ năng, mức độ tự chủ và trách nhiệm, vị trí và khả năng đảm đương công việc của học sinh khi tốt nghiệp. Chuẩn đầu ra là cơ sở để xây dựng chương tŕnh, thiết kế nội dung và tổ chức các hoạt động đào tạo và cam kết về chất lượng đầu ra của quá tŕnh đào tạo đó. Việc xây dựng chuẩn đầu ra cũng làm cơ sở cho việc đánh giá kết quả học tập của học sinh đặc biệt là xác định và đánh giá những ǵ học sinh thể hiện được. Trường Trung cấp nghề Quang Trung đă ban hành Quyết định chuẩn đầu ra các chương tŕnh đào tạo trung cấp nghề của trường kèm theo các khung chương tŕnh chuẩn đầu ra.
Xem chi tiết
 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2021
Trường Trung cấp nghề Quang Trung là đơn vị giáo dục nghề nghiệp công lập, có chức năng đào tạo nhân lực kỹ thuật, kinh doanh và dịch vụ tŕnh độ trung cấp; đào tạo các chương tŕnh sơ cấp, các khóa chuyên đề ngắn hạn, liên kết đào tạo liên thông cao đẳng tổ chức học buổi tối và giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp. Trường được Bộ Lao động - Thương binh và Xă hội lựa chọn đưa vào dự án đầu tư phát triển nghề trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 và định hướng đến năm 2025; Được Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư ba nghề trọng điểm trong dự án đầu tư công giai đoạn 2018 - 2020.
Xem chi tiết
 
Thông báo chiêu sinh nghề Sửa chữa xe gắn máy, ô tô
Thông báo chiêu sinh nghề Sửa chữa xe gắn máy (Từ căn bản đến nâng cao, đào tạo ra thợ) (Áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2021); DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ÔTÔ (hệ ngắn hạn)
Xem chi tiết
 
Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp – xu hướng tất yếu trong tương lai!
Đào tạo nguồn nhân lực phải gắn với nhu cầu thực tiễn, đào tạo để Đáp ứng tốt nhất nhu cầu lao động mà xă hội đang cần. Hợp tác với các Doanh nghiệp ngay trong khâu đào tạo nguồn nhân lực là yêu cầu cấp thiết được Trường Trung cấp nghề Quang Trung đặt ra và quyết tâm thực hiện trong tất cả các khóa học sơ cấp và trung cấp tại nhà trường.
Xem chi tiết
   
Khoa công nghệ thông tin
Khoa Công nghệ thông tin là bộ phận trực thuộc trường có chức năng thực hiện kế hoạch đào tạo (giảng dạy, giáo dục và các hoạt động liên quan của quá tŕnh đào tạo); chịu trách nhiệm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.
  Xem chi tiết
Khoa Điện
Khoa Điện là bộ phận trực thuộc trường có chức năng thực hiện kế hoạch đào tạo (giảng dạy, giáo dục và các hoạt động liên quan của quá tŕnh đào tạo); chịu trách nhiệm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.
  Xem chi tiết
Khoa Cơ bản
Khoa Cơ bản là bộ phận trực thuộc trường có chức năng thực hiện kế hoạch đào tạo (giảng dạy, giáo dục và các hoạt động liên quan của quá tŕnh đào tạo); chịu trách nhiệm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.
  Xem chi tiết
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
TƯ VẤN ĐÀO TẠO
   
 
   
 
 
 
 
Địa chỉ: 12 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, Tp. HCM - Điện thoại: 08.389466097 - 35893258 - 35893259 - Fax: 08.38958179
 
  www.quangtrungtech.edu.vn Thiết kế bởi Trang Web Vàng