Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
Trực tuyến: 2
Tổng truy cập: 1053965
THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA TRƯỜNG
 
Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy năm học 2023 – 2024
Trường trung cấp nghề Quang Trung liên kết với Trường Cao đẳng nghề TP.HCM và Trường CĐ Kỹ thuật Du lịch Sài G̣n tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy năm học 2023-2024, các ngành nghề:
Xem chi tiết
 
Thông báo công khai các điều kiện đảm bảo tổ chức hoạt động giao dục nghề nghiệp
Trường Trng cấp nghề Quang Trung xin thông báo công khai các điều kiện đảm bảo tổ chức hoạt động giao dục nghề nghiệp như sau
Xem chi tiết
 
Thông bao tuyển sinh hệ Trung cấp chính qui năm học 2023 - 2024
Trường Trung cấp nghề Quang Trung là đơn vị giáo dục nghề nghiệp công lập, có chức năng đào tạo nhân lực kỹ thuật, kinh doanh và dịch vụ tŕnh độ trung cấp; đào tạo các chương tŕnh sơ cấp, các khóa chuyên đề ngắn hạn, liên kết đào tạo liên thông cao đẳng tổ chức học buổi tối và giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp. Trường được Bộ Lao động - Thương binh và Xă hội lựa chọn đưa vào dự án đầu tư phát triển nghề trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 và định hướng đến năm 2025; Được Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư ba nghề trọng điểm trong dự án đầu tư công giai đoạn 2018 - 2020.
Xem chi tiết
 
THÔNG TIN CHUẨN ĐẦU RA CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO
Chuẩn đầu ra tương ứng với tŕnh độ GDNN là sự công khai hóa các tiêu chí, tiêu chuẩn nhằm bảo đảm và khẳng định về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cả về kiến thức, kỹ năng, mức độ tự chủ và trách nhiệm, vị trí và khả năng đảm đương công việc của học sinh khi tốt nghiệp. Chuẩn đầu ra là cơ sở để xây dựng chương tŕnh, thiết kế nội dung và tổ chức các hoạt động đào tạo và cam kết về chất lượng đầu ra của quá tŕnh đào tạo đó. Việc xây dựng chuẩn đầu ra cũng làm cơ sở cho việc đánh giá kết quả học tập của học sinh đặc biệt là xác định và đánh giá những ǵ học sinh thể hiện được. Trường Trung cấp nghề Quang Trung đă ban hành Quyết định chuẩn đầu ra các chương tŕnh đào tạo trung cấp nghề của trường kèm theo các khung chương tŕnh chuẩn đầu ra.
Xem chi tiết
 
Thông báo lịch thi tốt nghiệp chính trị -VHPT -Kỹ năng nghề
Thông báo lịch thi tốt nghiệp chính trị -VHPT -Kỹ năng nghề
Xem chi tiết
 
Chọn trường – chọn nghề phù hợp sở thích và kinh tế gia đ́nh
Thi trượt lớp 10 công lập với các em học sinh là một vấp ngă không thể quên trong cuộc đời, nó được coi là một thất bại nặng nề. Nhiều em cảm thấy xấu hổ, lo lắng, mất ăn mất ngủ và nặng hơn là rơi vào trạng thái trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực. Chính v́ vậy, khi tiếp xúc với các bạn học sinh đến tư vấn tuyển sinh th́ việc đầu tiên của tôi là trấn an các bạn, giúp các bạn quên cảm giác đó đi, b́nh tĩnh để các em vượt qua và chọn trường tiếp tục tương lai của ḿnh.
Xem chi tiết
 
Lớp 10 công lập, không phải là hướng đi duy nhất sau Trung học cơ sở
Niềm mơ ước của phần lớn phụ huynh, học sinh là con đỗ vào lớp 10 của các trường THPT công lập. Tuy nhiên, năm học 2023- 2024, tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 96.000 thí sinh đăng kư dự thi trong khi chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 công lập là 77.300 cho nên gần 19.000 em sẽ không có suất vào lớp 10 công lập. Các em này sẽ “đi về đâu?”. Đây không chỉ là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất mà c̣n là nỗi lo của nhiều gia đ́nh.
Xem chi tiết
 
Tuyển sinh liên thông quản tri mạng máy tính
Trường Trung cấp nghề Quang Trung xin thông báo
Xem chi tiết
 
Quyết định ban hành Danh mục hồ sơ hệ thống bảo đảm chất lượng Trường Trung cấp nghề Quang Trung
Xem chi tiết
 
Xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng một trong những giải pháp đổi mới quản trị nhà trường
Chất lượng đào tạo có ư nghĩa quan trọng góp phần quyết định chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường sức cạnh tranh quốc gia. Đối với các cơ sở GDNN, đào tạo có chất lượng sẽ khẳng định thương hiệu, uy tín và lợi thế cạnh tranh trong tuyển sinh đào tạo và cơ hội đầu tư. Do đó đảm bảo chất lượng GDNN không chỉ là mối quan tâm của cơ quan quản lư Nhà nước, của các cơ quan chủ quản mà c̣n là mối quan tâm trực tiếp của mỗi cơ sở GDNN.
Xem chi tiết
   
Khoa công nghệ thông tin
Khoa Công nghệ thông tin là bộ phận trực thuộc trường có chức năng thực hiện kế hoạch đào tạo (giảng dạy, giáo dục và các hoạt động liên quan của quá tŕnh đào tạo); chịu trách nhiệm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.
  Xem chi tiết
Khoa Điện
Khoa Điện là bộ phận trực thuộc trường có chức năng thực hiện kế hoạch đào tạo (giảng dạy, giáo dục và các hoạt động liên quan của quá tŕnh đào tạo); chịu trách nhiệm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.
  Xem chi tiết
Khoa Cơ bản
Khoa Cơ bản là bộ phận trực thuộc trường có chức năng thực hiện kế hoạch đào tạo (giảng dạy, giáo dục và các hoạt động liên quan của quá tŕnh đào tạo); chịu trách nhiệm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.
  Xem chi tiết
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
TƯ VẤN ĐÀO TẠO
   
 
   
 
 
 
 
Địa chỉ: 12 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, Tp. HCM - Điện thoại: 08.389466097 - 35893258 - 35893259 - Fax: 08.38958179
 
  www.quangtrungtech.edu.vn Thiết kế bởi Trang Web Vàng