Điều kiện xét tuyển

- TCN đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp THCS: căn cứ điểm tổng kết 02 môn Toán và Vật lư trong học bạ lớp 09 chương tŕnh THCS hoặc bổ túc THCS.

- TCN đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp THPT: căn cứ điểm tổng kết 02 môn Toán và Vật lư trong học bạ lớp 12 chương tŕnh THPT hoặc bổ túc THPT.

- CĐN đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp THPT: căn cứ điểm tổng kết 03 môn Toán, Vật lư và Hóa học trong học bạ lớp 12 chương tŕnh THPT hoặc bổ túc THPT.

==> Đối tượng tuyển sinh:

1.1. TCN đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp THCS: thời gian học tập 3 năm (06 học kỳ)

- Học sinh đă có bằng tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS.

- Học sinh đang học giữa chừng chương tŕnh lớp 10, 11, 12:

+ Học sinh chưa học xong chương tŕnh lớp 10 chỉ được tiếp nhận vào học như học sinh tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.

+ Học sinh đang học dở chương tŕnh lớp 11 hoặc lớp 12 trong chương tŕnh THPT được xét công nhận và chuyển những điểm đă đạt yêu cầu (từ 5.0 trở lên) tương đương với lớp đă học.

1.2. TCN đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp THPT: thời gian học tập 02 năm (04 học kỳ)

- Học sinh đă có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

- Học sinh đă học xong chương tŕnh lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT:

+ Học sinh đă tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT: công nhận, chuyển điểm và miễn học lại, thi lại những môn thi tốt nghiệp đă đạt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tương ứng với các môn văn hoá mà chương tŕnh đào tạo của ngành học TCN qui định.

+ Học sinh chưa tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT: công nhận, chuyển điểm và miễn học lại các môn đă đạt yêu cầu trong học bạ chương tŕnh lớp 12THPT tương ứng với các môn văn hoá mà chương tŕnh đào tạo của ngành học TCN qui định.

+ Học sinh không thuộc các đối tượng trên, bắt buộc học lại bổ sung các môn VHPT (văn, toán, lư, hoá) theo qui định của chương tŕnh TCN (200 giờ). Thời gian học tập của đối tượng này là 2 năm 3 tháng.

- Học sinh đă tốt nghiệp TCN, đăng kư học thêm một nghề khác: học sinh được chuyển điểm các môn đă học trong chương tŕnh TCN đă học trùng với môn học trong chương tŕnh đào tạo nghề đăng kư mới.

- Học sinh đă tốt nghiệp chương tŕnh VHPT trong chương tŕnh đào tạo nghề tŕnh độ trung cấp: được công nhận và chuyển điểm tốt nghiệp VHPT. Thời gian học tập của đối tượng này là 02 (hai) năm.

1.3. CĐN đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp THPT: thời gian học tập 03 năm (06 học kỳ)

- Học sinh đă có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.