Quyền lợi học viên

- Miễn 100% học phí học nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS học tiếp lên tŕnh độ trung cấp (theo Luật giáo dục nghề nghiệp & Nghị định 86/2015 của Chính Phủ).

- Được xét khen thưởng hàng năm cho học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

- Có chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, diện chính sách; được xác nhận vay vốn học nghề trong suốt khóa học.

- Được giảm học phí cho học sinh đăng kư học thêm nghề ngắn hạn.

- Được tham gia miễn phí các câu lạc bộ, rèn luyện kỹ năng trong nhà trường; được học các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo chuẩn đầu ra của trường trung cấp.

- Được đi tham quan và thực tập tại các doanh nghiệp trong quá tŕnh học tập, được ưu tiên giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp với thu nhập ổn định.

- Được xét tiếp tục học lên tŕnh độ cao đẳng đối với học sinh tốt nghiệp trung cấp đă học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Trường có tổ chức bán trú, giới thiệu chỗ trọ cho học sinh có nhu cầu.